Download và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo R230

Cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R230 và setup driver setup máy in Epson Stylus Photo R230 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo R230 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo R230 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R230

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo R230 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver setup máy in Epson Stylus Photo R230, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus Photo R230 thì chúng ta cần download và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus Photo R230

Nếu như bạn không cài driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R230 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R230 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải xuống driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R230 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson Stylus Photo R230 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R230 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R230, driver setup máy in Epson Stylus Photo R230 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R230, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R230 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R230 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R230 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R230 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo R230 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R230 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R230 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo R230 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo R230 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus Photo R230 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R230 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R230.

Cách setup phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R230

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R230 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R230 vào folder Application để cài driver máy in Epson Stylus Photo R230 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.