Download và cấu hình driver máy in Epson EMP-TWD10

Bạn đang muốn lấy xuống driver máy in Epson EMP-TWD10, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD10 và cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD10 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-TWD10 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-TWD10 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-TWD10

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson EMP-TWD10 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD10, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson EMP-TWD10 thì chúng ta cần tải và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-TWD10

Nếu như bạn không cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD10 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-TWD10 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy về phần mềm setup máy in Epson EMP-TWD10 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-TWD10 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver cấu hình máy in Epson EMP-TWD10 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-TWD10, phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-TWD10 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-TWD10, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-TWD10 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-TWD10 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-TWD10 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-TWD10 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-TWD10 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-TWD10 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-TWD10 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-TWD10 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-TWD10 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-TWD10 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-TWD10 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-TWD10.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson EMP-TWD10

– Đối với Windows sau khi cách tải về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-TWD10 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson EMP-TWD10 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD10 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.