Download và setup driver máy in Epson EMP-54

Nếu bạn đang muốn tải về phần mềm setup máy in Epson EMP-54, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cấu hình máy in Epson EMP-54 và setup phần mềm setup máy in Epson EMP-54 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EMP-54 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-54 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-54

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson EMP-54 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-54, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-54 thì bạn cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EMP-54

Nếu như bạn không cài phần mềm driver máy in Epson EMP-54 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-54 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-54 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson EMP-54 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-54 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-54, driver setup máy in Epson EMP-54 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-54, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-54 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver cài đặt máy in Epson EMP-54 hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-54 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-54 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-54 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-54 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-54 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-54 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-54 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-54 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-54 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-54.

Hướng dẫn setup driver setup máy in Epson EMP-54

– Với hệ điều hành Windows sau khi cách tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson EMP-54 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-54 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-54 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.