Lấy driver máy in Canon PIXMA MX366 – cách sửa lỗi không nhận máy in | May in

Nội dung hướng dẫn làm thế nào để cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX366 cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX366 là gì: Là một software được cài đặt vào laptop sẽ làm cho máy tính và máy in Canon cộng tác cùng nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ laptop và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon PIXMA MX366 sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX366 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX366

Thường thì khi mua máy in Canon về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, tuy nhiên nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ tải xuống phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MX366 để tải xuống driver về máy và cấu hình. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MX366 để chúng ta tải phiên bản mới đây và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX366 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MX366 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX366 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX366 cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX366 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Chú ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải driver cho máy in Canon PIXMA MX366 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon PIXMA MX366 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MX366

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX366 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha