Lấy driver máy in Canon PIXMA MX395 – cách sửa lỗi không nhận máy in | May in

Tôi hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống driver máy in Canon PIXMA MX395 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MX395 là gì: Là một chương trình được thêm vào lên máy tính với nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MX395 giao tiếp với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để giúp hệ điều hành yêu cầu được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX395 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX395

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX395 của bạn, tuy nhiên nếu làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên trang cách tải phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MX395 để download phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX395 hoạt động. Tuy nhiên khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không rõ về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX395 để chúng ta lấy xuống cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon PIXMA MX395 của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX395 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX395 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX395 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX395 cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX395 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Chú ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Khi không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX395 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MX395

Việc cài đặt Canon PIXMA MX395 phần mềm máy in Canon PIXMA MX395 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha