Lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX434 – hướng dẫn cài đặt | May in

Bài viết hướng dẫn lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX434 sử dụng cho hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một middleware sau khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in liên lạc cùng nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX434 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX434

Thời gian đầu sắm máy in Canon về bạn có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang cách tải driver Canon của hãng sản xuất Canon để lấy về phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những bạn không đọc tốt về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX434 để bạn tải bản cập nhật mới nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon của chúng ta.

Để download phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MX434 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX434 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Lưu ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX434 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX434

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX434 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha