Lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MX360 – cách thêm máy in | May in

Ở đây hướng dẫn làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MX360 sử dụng cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một software được cài vào laptop có chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MX360 liên lạc cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để đảm bảo laptop ra lệnh được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX360 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX360

Thường thì khi mua máy in Canon về bạn thấy một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu bạn thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website cách tải driver Canon PIXMA MX360 của hãng sản xuất Canon để lấy driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX360 hoạt động. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những người không đọc tốt về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn cách tải phiên bản mới đây và làm cho máy in chạy cho máy in Canon của bạn.

Để tải về phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX360 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX360 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX360 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX360 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX360 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX360

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!