Lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MX515 – cách thêm máy in | May in

Tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX515 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX515 là gì: Là một phần mềm được tải và cài vào Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon cộng tác với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon PIXMA MX515 sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX515 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX515

Thời gian đầu mua máy sin Canon PIXMA MX515 về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX515 của chúng ta, trong một số trường hợp nếu để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên server download driver Canon PIXMA MX515 của hãng sản xuất Canon để cách lấy phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MX515. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MX515 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về Tiếng Anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MX515 để bạn lấy xuống bản cập nhật mới nhất và cài đặt Canon PIXMA MX515 cho máy in Canon PIXMA MX515 của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX515 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX515 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX515 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX515 cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX515 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MX515

Việc cài đặt driver máy in Canon PIXMA MX515 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX515 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn