Lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MX886 – cách cài đặt | May in

Bài viết chỉ dẫn lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MX886 sử dụng trên laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX886 là gì: Là một ứng dụng sau khi cài vào hệ điều hành với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MX886 cộng tác được với nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Mất driver, máy in Canon PIXMA MX886 sẽ không thể hoạt động được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX886 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX886

Khi sắm máy sin Canon PIXMA MX886 về bạn có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, trong một số trường hợp nếu bạn làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ cách tải driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MX886 để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MX886 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những người không rõ về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX886 để bạn cách tải phiên bản mới đây và cài đặt Canon PIXMA MX886 cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX886 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MX886 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX886 cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX886 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể download driver cho máy in Canon PIXMA MX886 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MX886 phần mềm máy in Canon PIXMA MX886

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn