Lấy xuống driver máy in Canon PIXMA PRO-10 – chỉ dẫn cài đặt | May in

Trang này hướng dẫn làm thế nào để cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-10 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng được tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA PRO-10 làm việc cùng với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Mất driver, máy in Canon PIXMA PRO-10 sẽ không bao giờ in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA PRO-10 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA PRO-10

Bạn đầu sắm máy in về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên trang web tải phần mềm Canon PIXMA PRO-10 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA PRO-10 để tải driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA PRO-10 hoạt động. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA PRO-10 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không rành về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-10 để bạn tải về cập nhật gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA PRO-10 của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA PRO-10 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-10 cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-10 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-10 cho Wins 10 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-10 cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không download driver cho máy in Canon PIXMA PRO-10 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-10

Việc làm cho máy in Canon PIXMA PRO-10 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-10 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt