Lấy xuống driver máy in Canon PIXMA Pro9500 – chỉ dẫn sửa lỗi không in | May in

Ở đây chỉ dẫn lấy về driver máy in Canon PIXMA Pro9500 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một chương trình trung gian sau khi tải và cài lên laptop có nhiệm vụ làm laptop và máy in Canon PIXMA Pro9500 cộng tác cùng với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào in ấn được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA Pro9500 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500

Thông thường nếu bạn sắm máy in về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu làm mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web tải về driver Canon của nhà sản xuất Canon để lấy xuống phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA Pro9500 trở nên khó khăn với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA Pro9500 để bạn lấy bản cập nhật mới đây và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường link dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA Pro9500 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA Pro9500 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in Canon PIXMA Pro9500 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500

Việc thêm máy in driver máy in Canon PIXMA Pro9500 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA Pro9500 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn