Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP996 – chỉ dẫn cấu hình | May in

Chúng tôi chỉ cách tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP996 cài trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP996 là gì: Là một middleware sau khi cài lên hệ điều hành có chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon giao tiếp với nhau. Để giúp máy in nhận yêu cầu in từ laptop và giúp máy tính ra lệnh được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP996 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP996

Thường thì khi sắm máy in Canon về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ lấy xuống phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những ai không giỏi về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP996 để chúng ta lấy xuống cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP996 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MP996 của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP996 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP996 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP996 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP996 cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP996 cho Linux Ubuntu Click here

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP996 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MP996

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha