Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX397 – cách cài đặt | May in

Nội dung về phương pháp cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX397 sử dụng cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một ứng dụng khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng làm cho hệ điều hành và máy in Canon PIXMA MX397 cộng tác với nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và giúp Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX397 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX397

Thường thì khi sắm máy in Canon về bạn thấy một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, trong một số trường hợp nếu thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ lấy về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để lấy về driver về máy và làm cho máy in chạy. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta download version mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA MX397 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MX397 của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX397 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX397 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX397 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Cần lưu tâm: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX397 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX397 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MX397

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MX397 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MX397 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX397 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt