Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX882 – chỉ dẫn cài đặt | May in

Ở đây chỉ dẫn cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX882 sử dụng cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MX882 là gì: Là một middleware sau khi thêm vào lên máy tính với nhiệm vụ giúp laptop và máy in Canon cộng tác được với nhau. Giúp máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX882 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX882

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MX882 về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải driver Canon PIXMA MX882 của nhà cung cấp máy in Canon để tải về phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MX882. Thế nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX882 trở nên khó khăn với những ai không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX882 để bạn tải về phiên bản gần nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MX882 của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX882 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX882 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX882 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX882 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Lưu ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX882 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt Canon PIXMA MX882 driver máy in Canon PIXMA MX882

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt