Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 – cách cấu hình | May in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA Pro9000 là gì: Là một phần mềm trung gian sau khi cài đặt vào laptop sẽ giúp hệ điều hành và máy in Canon PIXMA Pro9000 giao tiếp cùng nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và đảm bảo máy tính yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA Pro9000 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA Pro9000

Thông thường nếu bạn sắm máy in Canon về bạn sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA Pro9000 của chúng ta, và nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên website lấy xuống driver Canon PIXMA Pro9000 của nhà cung cấp máy in Canon để tải về phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rõ về Tiếng Anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 để bạn tải xuống bản cập nhật mới đây và cài đặt Canon PIXMA Pro9000 cho máy in Canon PIXMA Pro9000 của bạn.

Để lấy xuống phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA Pro9000 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9000 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9000 cho Linux Ubuntu Tải driver

Cần lưu tâm: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể lấy về driver cho máy in Canon PIXMA Pro9000 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA Pro9000 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn