Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II – hướng dẫn sửa lỗi không in | May in

Đây là chỉ dẫn lấy xuống driver máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II cho hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một ứng dụng trung gian khi cài vào hệ điều hành với chức năng làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in làm việc được với nhau. Để giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và để giúp máy tính yêu cầu được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào xử lý in được.


Hình của máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II

Thường thì khi sắm máy sin Canon PIXMA Pro9000 Mark II về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II của chúng ta, và nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang lấy xuống driver Canon PIXMA Pro9000 Mark II của hãng sản xuất Canon PIXMA Pro9000 Mark II để download phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II hoạt động. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA Pro9000 Mark II thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những người không đọc tốt về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn tải xuống phiên bản mới nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể download driver cho máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9000 Mark II là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA Pro9000 Mark II khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha