Tải driver máy in Canon PIXMA MP282 – cách sửa lỗi không in

Ở đây hướng dẫn làm thế nào để tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MP282 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một chương trình trung gian sau khi cài đặt vào máy tính với chức năng giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon giao tiếp với nhau. Để máy in lấy lệnh in từ máy tính và đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Chưa cài driver, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MP282 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP282

Khi sắm máy in Canon về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ tải xuống phần mềm Canon PIXMA MP282 của nhà sản xuất Canon PIXMA MP282 để cách lấy phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP282 hoạt động. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không giỏi về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải phiên bản mới đây và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP282 của chúng ta.

Bạn sẽ đường link dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MP282 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP282 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP282 cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Chú ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP282 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP282

Việc cài đặt Canon PIXMA MP282 driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP282 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!