Tải driver máy in Canon PIXMA MP500 – hướng dẫn thêm máy in

Tôi sẽ hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP500 cài trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một chương trình sau khi thêm vào lên laptop với nhiệm vụ giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in liên lạc cùng nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và để giúp hệ điều hành điều khiển được máy in. Không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào in ấn được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP500 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP500

Lúc mua máy in về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong một số trường hợp nếu để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải về driver Canon của nhà sản xuất Canon để tải phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP500 hoạt động. Tuy nhiên khi lên trang của nhà sản xuất Canon PIXMA MP500 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP500 trở nên khó làm với những người không đọc tốt về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP500 để bạn lấy về phiên bản gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường link dưới đây để lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP500 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP500 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi không thể cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP500 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in Canon PIXMA MP500 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MP500

Việc cài đặt Canon PIXMA MP500 driver máy in Canon PIXMA MP500 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP500 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn