Tải driver máy in Canon PIXMA MP640 – cách cấu hình

Trang này hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP640 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP640 là gì: Là một phần mềm được tải và cài lên laptop có nhiệm vụ làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in làm việc được với nhau. Để máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và để hệ điều hành yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon PIXMA MP640 sẽ không thể hoạt động được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MP640 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP640

Thông thường nếu bạn sắm máy sin Canon PIXMA MP640 về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên server tải xuống phần mềm Canon PIXMA MP640 của hãng sản xuất Canon PIXMA MP640 để tải về driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MP640. Nhưng mà khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP640 để bạn cách lấy phiên bản gần nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP640 của chúng ta.

Để cách lấy driver vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MP640 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP640 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP640 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP640 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP640 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP640

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MP640 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP640 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha