Tải driver máy in Canon PIXMA MP950 – hướng dẫn cấu hình

Tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để cách tải driver máy in Canon PIXMA MP950 sử dụng cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP950 là gì: Là một phần mềm trung gian được thêm vào vào máy tính có nhiệm vụ giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP950 liên lạc được với nhau. Đảm bảo máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và để laptop điều khiển được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP950 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MP950

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP950 của bạn, thế nhưng nếu để mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web tải phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để tải phần mềm về máy và thêm máy in. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rành về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP950 để bạn tải xuống cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP950 của bạn.

Hãy đường link dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP950 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP950 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP950 cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MP950 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MP950

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về driver máy in Canon PIXMA MP950 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt