Tải driver máy in Canon LBP 2900B – hướng dẫn cấu hình | May in

Đây là hướng dẫn cách tải driver máy in Canon LBP 2900B sử dụng trên laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một phần mềm sau khi cài đặt vào laptop có chức năng giúp cho laptop và máy in Canon LBP 2900B cộng tác cùng với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và giúp Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon LBP 2900B – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon LBP 2900B

Bạn đầu mua máy sin Canon LBP 2900B về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon LBP 2900B của bạn, thế nhưng nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website tải phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon LBP 2900B để cách lấy phần mềm về máy và cài đặt Canon LBP 2900B. Nhưng mà khi lên web của nhà sản xuất Canon LBP 2900B thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những ai không rõ về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta lấy xuống bản cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon LBP 2900B của bạn.

Bạn sẽ đường link dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon LBP 2900B của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon LBP 2900B cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách tải phần mềm cho máy in Canon LBP 2900B chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách thêm máy in phần mềm máy in Canon LBP 2900B

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon LBP 2900B là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!