Tải driver máy in Canon PIXMA MX318 – hướng dẫn thêm máy in | May in

Chúng tôi sẽ về phương pháp cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX318 sử dụng cho hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một middleware được cài đặt lên máy tính sẽ làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in làm việc được với nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và để giúp máy tính điều khiển được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MX318 sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MX318 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX318

Lúc mua máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu bạn để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên trang download phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để lấy driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX318 hoạt động. Tuy nhiên khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX318 trở nên khó làm với những người không rõ về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX318 để chúng ta tải về bản cập nhật mới đây và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MX318 của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX318 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX318 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX318 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX318 cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Chú ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX318 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MX318

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX318 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!