Tải driver máy in Canon PIXMA MX394 – hướng dẫn cấu hình | May in

Chúng tôi sẽ chỉ cách tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX394 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX394 là gì: Là một middleware sau khi tải và cài lên laptop với chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MX394 giao tiếp với nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và giúp Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Thiếu driver, máy in Canon PIXMA MX394 sẽ không thể nào chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX394 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MX394

Thường thì khi mua máy sin Canon PIXMA MX394 về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX394 của bạn, thế nhưng nếu để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải xuống driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để download driver về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những ai không giỏi về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX394 để chúng ta tải bản cập nhật mới nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MX394 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MX394 của chúng ta.

Để download driver vui lòng vào đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX394 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX394 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX394 cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX394 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX394 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MX394

Việc cài đặt driver máy in Canon PIXMA MX394 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download phần mềm máy in Canon PIXMA MX394 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MX394 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha