Tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini260 – hướng dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Ở đây hướng dẫn cách lấy driver máy in Canon PIXMA mini260 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng trung gian sau khi thêm vào vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon liên lạc với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để giúp Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon PIXMA mini260 sẽ không thể nào in văn bản được.


Hình của máy in Canon PIXMA mini260 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini260

Khi sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA mini260 của bạn, trong một số trường hợp nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA mini260 để lấy về phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA mini260 hoạt động. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những bạn không đọc tốt về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy về cập nhật mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA mini260 của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA mini260 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini260 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA mini260 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini260 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA mini260 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA mini260 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA mini260

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA mini260 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini260 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA mini260 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn