Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP140 – chỉ dẫn cài đặt

Nội dung chỉ cách lấy về driver máy in Canon PIXMA MP140 cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một software khi cài đặt vào máy tính với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP140 liên lạc cùng với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để hệ điều hành yêu cầu được máy in. Mất driver, máy in Canon PIXMA MP140 sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP140 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MP140

Lúc sắm máy sin Canon PIXMA MP140 về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy xuống driver Canon PIXMA MP140 của nhà cung cấp máy in Canon để cách lấy driver về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP140 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP140 trở nên khó khăn với những người không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy xuống version mới đây và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP140 của chúng ta.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP140 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP140 cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP140 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP140 cho Linux Ubuntu Download

Lưu ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP140 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP140

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP140 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP140 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha