Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP170 – cách cấu hình

Nội dung hướng dẫn làm thế nào để tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MP170 sử dụng trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một chương trình được thêm vào vào máy tính với chức năng làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon làm việc được với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để giúp máy tính yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP170 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP170

Thời gian đầu sắm máy in về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang chủ tải phần mềm Canon PIXMA MP170 của nhà cung cấp máy in Canon để cách tải phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MP170. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP170 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những ai không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta download bản cập nhật gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP170 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP170 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP170 cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP170 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MP170

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP170 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải driver máy in Canon PIXMA MP170 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn