Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 – hướng dẫn sửa lỗi không in

Chúng tôi chỉ dẫn tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một phần mềm trung gian sau khi cài vào hệ điều hành với chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP497 giao tiếp cùng nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon PIXMA MP497 sẽ không bao giờ in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP497 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA MP497

Lúc sắm máy in về chúng ta có một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP497 của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ cách lấy driver Canon PIXMA MP497 của nhà sản xuất Canon để cách lấy driver về máy và cài đặt. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP497 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 để chúng ta tải về version gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP497 của bạn.

Hãy đường link dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP497 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP497 cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP497 cho Linux Ubuntu Download

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP497 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP497 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP497

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon PIXMA MP497 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP497 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt