Tải và cài đặt driver máy in Epson EMP-71

Nếu bạn đang muốn cách tải driver setup máy in Epson EMP-71, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver setup máy in Epson EMP-71 và setup phần mềm driver máy in Epson EMP-71 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EMP-71 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-71 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver máy in Epson EMP-71

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson EMP-71 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-71, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EMP-71 thì bạn cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-71

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson EMP-71 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-71 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải xuống driver cài đặt máy in Epson EMP-71 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson EMP-71 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EMP-71 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-71, phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-71 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-71, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-71 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-71 hoặc phần mềm cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-71 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-71 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-71 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-71 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-71 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-71 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-71 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-71 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-71 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải về phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-71.

Cách cấu hình driver máy in Epson EMP-71

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi download về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson EMP-71 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách tải về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson EMP-71 vào folder Application để cài phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-71 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.