Tải và cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo R800

Cách tải driver máy in Epson Stylus Photo R800 và cài đặt driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R800 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo R800 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo R800 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R800

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus Photo R800 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus Photo R800, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus Photo R800 thì bạn cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Stylus Photo R800

Nếu như bạn không cài driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R800 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R800 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy driver setup máy in Epson Stylus Photo R800 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R800 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R800 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R800, phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R800 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R800, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R800 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R800 hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R800 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R800 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo R800 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R800 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R800 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo R800 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Photo R800 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo R800 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R800 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy về phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R800.

Cách cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo R800

– Với hệ điều hành Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R800 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R800 vào folder Application để cài driver máy in Epson Stylus Photo R800 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.