Tải và cấu hình driver máy in Epson EMP-52

Có phải bạn đang muốn tải xuống driver máy in Epson EMP-52, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver máy in Epson EMP-52 và setup driver cài đặt máy in Epson EMP-52 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson EMP-52 là phần mềm dùng để setup máy in Epson EMP-52 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson EMP-52

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson EMP-52 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cấu hình máy in Epson EMP-52, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson EMP-52 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-52

Nếu như bạn không cài driver cài đặt máy in Epson EMP-52 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-52 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy về phần mềm driver máy in Epson EMP-52 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson EMP-52 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EMP-52 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-52, driver cài đặt máy in Epson EMP-52 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-52, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-52 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-52 hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-52 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-52 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-52 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-52 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-52 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-52 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-52 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-52 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-52 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-52.

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Epson EMP-52

– Đối với Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách lấy, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson EMP-52 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-52 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-52 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.