Tải và setup driver máy in Epson ELPDC11

Bạn đang muốn tải driver máy in Epson ELPDC11, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver setup máy in Epson ELPDC11 và setup phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC11 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson ELPDC11 là phần mềm dùng để setup máy in Epson ELPDC11 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver setup máy in Epson ELPDC11

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson ELPDC11 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson ELPDC11, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson ELPDC11 thì chúng ta cần tải về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cài đặt máy in Epson ELPDC11

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC11 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson ELPDC11 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải về driver cấu hình máy in Epson ELPDC11 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson ELPDC11 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC11 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson ELPDC11, driver setup máy in Epson ELPDC11 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson ELPDC11, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson ELPDC11 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson ELPDC11 hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson ELPDC11 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson ELPDC11 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson ELPDC11 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson ELPDC11 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson ELPDC11 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson ELPDC11 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson ELPDC11 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson ELPDC11 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson ELPDC11 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson ELPDC11.

Cách cấu hình phần mềm setup máy in Epson ELPDC11

– Đối với Windows OS sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson ELPDC11 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson ELPDC11 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson ELPDC11 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.