Tải và setup driver máy in Epson Expression Home XP-215

Cách tải driver máy in Epson Expression Home XP-215 và cài đặt driver máy in Epson Expression Home XP-215 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Expression Home XP-215 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Expression Home XP-215 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-215

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Expression Home XP-215 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver setup máy in Epson Expression Home XP-215, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson Expression Home XP-215 thì bạn cần tải về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-215

Nếu như chúng ta không cài driver setup máy in Epson Expression Home XP-215 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Home XP-215 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy driver cài đặt máy in Epson Expression Home XP-215 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson Expression Home XP-215 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-215 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-215, phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-215 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Home XP-215, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-215 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-215 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Home XP-215 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Home XP-215 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Expression Home XP-215 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Home XP-215 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Home XP-215 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Home XP-215 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Expression Home XP-215 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Expression Home XP-215 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Home XP-215 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Home XP-215.

Cách cấu hình driver setup máy in Epson Expression Home XP-215

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi lấy về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy về, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-215 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-215 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-215 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.