Tải về driver máy in Canon LBP3018B – chỉ dẫn sửa lỗi không in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để cách tải driver máy in Canon LBP3018B sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon LBP3018B printer driver

Driver máy in Canon LBP3018B là gì: Là một software khi cài lên laptop sẽ làm máy tính và máy in Canon làm việc được với nhau. Đảm bảo máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và để máy tính ra lệnh được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon LBP3018B sẽ không thể chạy được.


Ảnh của máy in Canon LBP3018B – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon LBP3018B

Thời gian đầu mua máy in về bạn sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, và nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên server lấy về driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon LBP3018B để tải về phần mềm về máy và thêm máy in. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những người không rõ về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy về trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn lấy về cập nhật mới đây và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Để lấy phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để tải driver cho máy in Canon LBP3018B của bạn:

– Tải driver máy in Canon LBP3018B cho Wins XP bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon LBP3018B cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon LBP3018B cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon LBP3018B cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon LBP3018B cho Mac OSX Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Download Canon LBP3018B phần mềm Now

Chú ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy xuống driver cho máy in Canon LBP3018B chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt driver máy in Canon LBP3018B

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon LBP3018B vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy xuống phần mềm máy in Canon LBP3018B là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt