Tải về driver máy in Canon PIXMA iX6540 – hướng dẫn cấu hình

Tôi hướng dẫn làm thế nào để tải về driver máy in Canon PIXMA iX6540 sử dụng trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iX6540 printer driver

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA iX6540 cho máy in Canon PIXMA iX6540: Là một chương trình được tải và cài vào hệ điều hành có nhiệm vụ giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in làm việc được với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo hệ điều hành điều khiển được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon PIXMA iX6540 sẽ không thể nào hoạt động được.


Hình của máy in Canon PIXMA iX6540 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540

Bạn đầu sắm máy in về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu bạn làm mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web cách tải phần mềm Canon PIXMA iX6540 của hãng sản xuất Canon để download phần mềm về máy và cấu hình. Tuy nhiên khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540 để chúng ta download phiên bản mới đây và thêm máy in cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA iX6540 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540 cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540 cho Linux Ubuntu Tải về

Download Canon PIXMA iX6540 driver Now

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA iX6540 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA iX6540

Việc làm cho máy in Canon PIXMA iX6540 hoạt động driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon PIXMA iX6540 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha