Tải về driver máy in Canon PIXMA MP160 – cách thêm máy in

Tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP160 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng được cài lên laptop sẽ giúp laptop và máy in Canon PIXMA MP160 giao tiếp được với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MP160 sẽ không thể nào xử lý in được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP160 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP160

Bạn đầu sắm máy sin Canon PIXMA MP160 về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP160 của bạn, tuy nhiên nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên trang lấy phần mềm Canon PIXMA MP160 của hãng sản xuất Canon PIXMA MP160 để cách lấy phần mềm về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không rõ về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn download trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP160 để bạn cách lấy cập nhật mới đây và cài đặt Canon PIXMA MP160 cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP160 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP160 cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP160 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP160 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP160 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MP160 phần mềm máy in Canon PIXMA MP160

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP160 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!