Tải về driver máy in Canon PIXMA MP198 – cách thêm máy in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP198 sử dụng trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP198: Là một phần mềm trung gian được tải và cài vào laptop có nhiệm vụ giúp máy tính và máy in Canon PIXMA MP198 làm việc cùng nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ laptop và để đảm bảo máy tính ra lệnh được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon PIXMA MP198 sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP198 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP198

Thường thì khi mua máy sin Canon PIXMA MP198 về bạn thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP198 của bạn, tuy nhiên nếu mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web download driver Canon của hãng sản xuất Canon để cách lấy phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những người không giỏi về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy về bản cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải driver cho máy in Canon PIXMA MP198 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Wins XP bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MP198 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP198

Việc cấu hình driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP198 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP198 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn