Tải về driver máy in Canon PIXMA MP486 – chỉ dẫn cấu hình

Nội dung chỉ dẫn lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP486 sử dụng cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP486 là gì: Là một ứng dụng sau khi tải và cài lên hệ điều hành với chức năng giúp cho máy tính và máy in làm việc cùng nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP486 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP486

Khi sắm máy in Canon về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP486 của bạn, tuy nhiên nếu bạn làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên website cách lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để download phần mềm về máy và thêm máy in. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MP486 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không rõ về tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy về trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta tải bản cập nhật mới đây và cài đặt Canon PIXMA MP486 cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP486 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP486 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP486 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP486 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP486 cho Linux Ubuntu Click here

Lưu ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP486 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP486

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP486 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về driver máy in Canon PIXMA MP486 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn