Tải về driver máy in Canon PIXMA MP492 – hướng dẫn cài đặt

Bài này hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP492 cài trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một chương trình trung gian được thêm vào vào hệ điều hành với chức năng làm laptop và máy in Canon cộng tác cùng với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để giúp máy tính yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không thể hoạt động được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP492 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP492

Khi mua máy sin Canon PIXMA MP492 về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, và nếu làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên web cách lấy phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MP492 để download phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MP492. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP492 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rành về tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP492 để chúng ta tải về version mới nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP492 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP492 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP492 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP492 cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP492 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt Canon PIXMA MP492 phần mềm máy in Canon PIXMA MP492

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP492 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP492 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!