Tải về driver máy in Canon PIXMA MP496 – cách cài đặt

Đây là hướng dẫn làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP496 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một phần mềm trung gian được thêm vào vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP496 giao tiếp cùng với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và để đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không thể chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP496 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP496

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MP496 về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu bạn làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên trang cách tải phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để cách tải phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP496 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những người không đọc tốt về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP496 để bạn lấy về phiên bản gần nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP496 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP496 cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP496 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP496 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP496 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP496 cho Linux Ubuntu Click here

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP496 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP496

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MP496 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP496 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn