Tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 – cách sửa lỗi không in

Ở đây chỉ cách lấy driver máy in Canon PIXMA MP540 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA MP540 cho máy in Canon PIXMA MP540: Là một ứng dụng trung gian sau khi cài đặt lên hệ điều hành có chức năng làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon giao tiếp cùng nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và để đảm bảo máy tính yêu cầu được máy in. Mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP540 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP540

Thường thì khi sắm máy in Canon về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ tải về driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để tải về driver về máy và cấu hình. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rõ về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 để bạn cách lấy phiên bản gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP540 cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP540 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 cho Wins XP bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP540 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP540

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP540 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!