Tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MX454 – chỉ dẫn sửa lỗi không in | May in

Đây là hướng dẫn làm thế nào để lấy driver máy in Canon PIXMA MX454 sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm làm cho máy in Canon PIXMA MX454 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MX454: Là một ứng dụng khi cài đặt vào laptop có nhiệm vụ làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon cộng tác cùng với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể chạy được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX454 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX454

Lúc sắm máy sin Canon PIXMA MX454 về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX454 của bạn, trong trường hợp nào đó nếu để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên website cách lấy phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MX454 để tải driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MX454. Nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không rõ về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX454 để bạn lấy xuống version mới đây và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX454 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MX454 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX454 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy driver cho máy in Canon PIXMA MX454 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MX454 driver máy in Canon PIXMA MX454

Việc cài đặt driver máy in Canon PIXMA MX454 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX454 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn