Tải về và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX800FW

Cách tải driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW và cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX800FW cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus Photo TX800FW khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX800FW

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX800FW, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver setup máy in Epson Stylus Photo TX800FW thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX800FW lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo TX800FW của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson Stylus Photo TX800FW có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX800FW là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo TX800FW, phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo TX800FW sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo TX800FW, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo TX800FW và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo TX800FW hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo TX800FW không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo TX800FW về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo TX800FW hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo TX800FW hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo TX800FW cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo TX800FW cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Photo TX800FW hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo TX800FW hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo TX800FW tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo TX800FW.

Cách cấu hình driver máy in Epson Stylus Photo TX800FW

– Với Windows sau khi download về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX800FW lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver setup máy in Epson Stylus Photo TX800FW vào folder Application để cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo TX800FW như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.