Tải về và cấu hình driver máy in Epson EMP-53

Có phải bạn đang muốn tải driver máy in Epson EMP-53, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-53 và cấu hình driver máy in Epson EMP-53 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EMP-53 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-53 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-53

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson EMP-53 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm setup máy in Epson EMP-53, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson EMP-53 thì bạn cần tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-53

Nếu như chúng ta không cài driver setup máy in Epson EMP-53 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-53 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-53 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-53 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EMP-53 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-53, phần mềm setup máy in Epson EMP-53 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-53, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-53 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver setup máy in Epson EMP-53 hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-53 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-53 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-53 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-53 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-53 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-53 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-53 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-53 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-53 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-53.

Hướng dẫn setup phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-53

– Đối với Windows OS sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-53 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm setup máy in Epson EMP-53 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-53 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.