Tải về và cấu hình driver máy in Epson EMP-TWD1

Cách tải driver máy in Epson EMP-TWD1 và setup driver cài đặt máy in Epson EMP-TWD1 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-TWD1 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-TWD1 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-TWD1

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-TWD1 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson EMP-TWD1, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EMP-TWD1 thì bạn cần tải về và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-TWD1

Nếu như bạn không cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD1 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-TWD1 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy driver máy in Epson EMP-TWD1 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson EMP-TWD1 có chức năng gì?

– Phần mềm driver cài đặt máy in Epson EMP-TWD1 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-TWD1, phần mềm driver máy in Epson EMP-TWD1 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-TWD1, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-TWD1 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver setup máy in Epson EMP-TWD1 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-TWD1 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-TWD1 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-TWD1 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-TWD1 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-TWD1 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-TWD1 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-TWD1 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-TWD1 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-TWD1 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy về driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-TWD1.

Hướng dẫn setup phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TWD1

– Đối với Windows OS sau khi cách lấy về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson EMP-TWD1 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson EMP-TWD1 vào folder Application để cài driver cấu hình máy in Epson EMP-TWD1 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.