Tải xuống driver máy in Canon LBP-660 – cách sửa lỗi không in

Bài viết chỉ cách lấy về phần mềm máy in Canon LBP-660 sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon LBP-660 printer driver

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon LBP-660 cho máy in Canon LBP-660: Là một middleware được tải và cài vào hệ điều hành với nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon liên lạc được với nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ máy tính và để giúp máy tính yêu cầu được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Hình của máy in Canon LBP-660 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon LBP-660

Lúc sắm máy sin Canon LBP-660 về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, tuy nhiên nếu mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải về phần mềm Canon LBP-660 của nhà sản xuất Canon để cách lấy driver về máy và thêm máy in. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống version gần nhất và cài đặt Canon LBP-660 cho máy in Canon LBP-660 của bạn.

Hãy đường link dưới đây để tải driver cho máy in Canon LBP-660 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon LBP-660 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon LBP-660 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải phần mềm máy in Canon LBP-660 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon LBP-660 driver Now

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon LBP-660 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt Canon LBP-660 driver máy in Canon LBP-660

Việc làm cho máy in Canon LBP-660 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon LBP-660 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon LBP-660 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn