Tải xuống driver máy in Canon MultiPASS MP360 – cách sửa lỗi không in

Ở đây chỉ dẫn download phần mềm máy in Canon MultiPASS MP360 sử dụng trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon MultiPASS MP360 printer driver

Driver máy in Canon MultiPASS MP360 là gì: Là một phần mềm khi cài đặt lên máy tính sẽ làm cho hệ điều hành và máy in Canon giao tiếp cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon MultiPASS MP360 sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh chụp máy in Canon MultiPASS MP360 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon MultiPASS MP360

Thường thì khi sắm máy in về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu bạn mất đĩa này bạn sẽ phải lên server lấy xuống phần mềm Canon MultiPASS MP360 của nhà sản xuất Canon MultiPASS MP360 để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in Canon MultiPASS MP360 hoạt động. Thế nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon MultiPASS MP360 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không rành về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon MultiPASS MP360 để chúng ta cách lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon MultiPASS MP360 của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để cách lấy driver cho máy in Canon MultiPASS MP360 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon MultiPASS MP360 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon MultiPASS MP360 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon MultiPASS MP360 cho Wins 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon MultiPASS MP360 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon MultiPASS MP360 driver Now

Lưu ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể download driver cho máy in Canon MultiPASS MP360 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Canon MultiPASS MP360

Việc cài đặt Canon MultiPASS MP360 phần mềm máy in Canon MultiPASS MP360 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!