Tải xuống driver máy in Canon PIXMA iP1300 – cách sửa lỗi không in

Bài này hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP1300 sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP1300 printer driver

Khái niệm phần mềm làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA iP1300: Là một phần mềm trung gian khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ giúp hệ điều hành và máy in Canon PIXMA iP1300 liên lạc được với nhau. Đảm bảo máy in lấy lệnh in từ máy tính và để đảm bảo hệ điều hành yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon PIXMA iP1300 sẽ không thể nào in văn bản được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA iP1300 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP1300

Lúc mua máy sin Canon PIXMA iP1300 về bạn có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA iP1300 của chúng ta, thế nhưng nếu làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên server cách tải phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để tải driver về máy và cài đặt. Tuy nhiên khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những người không đọc tốt về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP1300 để chúng ta tải version gần nhất và cài đặt Canon PIXMA iP1300 cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA iP1300 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1300 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1300 cho Windows 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1300 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Download Canon PIXMA iP1300 phần mềm Now

Lưu ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP1300 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA iP1300

Việc làm cho máy in Canon PIXMA iP1300 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha