Tải xuống driver máy in Canon PIXMA iP5000 – hướng dẫn cấu hình

Đây là hướng dẫn lấy xuống driver máy in Canon PIXMA iP5000 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP5000 printer driver

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA iP5000 cho máy in Canon PIXMA iP5000: Là một chương trình khi cài đặt lên máy tính có nhiệm vụ giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in giao tiếp với nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và để máy tính điều khiển được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA iP5000 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA iP5000

Thông thường nếu bạn sắm máy sin Canon PIXMA iP5000 về bạn thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, và nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên website lấy phần mềm Canon PIXMA iP5000 của nhà cung cấp máy in Canon để cách tải phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA iP5000 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta cách lấy cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP5000 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP5000 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP5000 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Download Canon PIXMA iP5000 phần mềm Now

Chú ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách tải driver cho máy in Canon PIXMA iP5000 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA iP5000

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy driver máy in Canon PIXMA iP5000 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha