Tải xuống driver máy in Canon PIXMA MG5150 – hướng dẫn thêm máy in

Tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để tải về driver máy in Canon PIXMA MG5150 sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA MG5150 printer driver

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA MG5150: Là một ứng dụng khi thêm vào vào máy tính có nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon liên lạc với nhau. Giúp máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và để giúp laptop yêu cầu được máy in. Mất driver, máy in Canon PIXMA MG5150 sẽ không thể in ấn được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MG5150 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MG5150

Khi sắm máy in về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu bạn làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên website tải về driver Canon PIXMA MG5150 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MG5150 để tải phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những ai không rõ về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn tải về version mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA MG5150 hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MG5150 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5150 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon PIXMA MG5150 phần mềm Now

Cần lưu tâm: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA MG5150 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MG5150

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA MG5150 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về driver máy in Canon PIXMA MG5150 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MG5150 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt