Tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP520 – chỉ dẫn cấu hình

Đây là hướng dẫn làm thế nào để lấy driver máy in Canon PIXMA MP520 cài trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP520 là gì: Là một chương trình sau khi thêm vào lên Windows/Macosx/Ubuntu với nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon giao tiếp cùng nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ máy tính và để giúp hệ điều hành yêu cầu được máy in. Mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP520 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP520

Lúc sắm máy in về chúng ta có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang cách lấy driver Canon PIXMA MP520 của hãng sản xuất Canon PIXMA MP520 để tải về driver về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MP520 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những ai không giỏi về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP520 cho máy in Canon của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP520 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP520 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP520 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP520 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP520 cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP520 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP520

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP520 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP520 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP520 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn